Trade | ống tay chống nắng | Spoken Vision

Ống tay chống nắng golf (ống tay golf) được sử dụng nhằm mục đích bảo vệ cánh tay dưới bức xạ UV khi golfer phải hoạt động hơn 4 giờ dưới trời nắng.

Ống tay (xà cạp) của các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Auqa.X, FootJoy, Mizuno, …được làm từ những chất liệu cao cấp giúp chống UV tốt mà vẫn giữ được sự thoải mái thanh lịch.

Những thương hiệu ống tay chống nắng chơi golf tốt

YDOB

Ống tay golf Hàn Quốc YDOB là sản phẩm được ưu chuộng bật nhất của các golfer. Sản phẩm có thiết kế free size, phù hợp cho cả tay trái và tay phải. Chất liệu dệt từ sợi Aqua.X mát lạnh, co giãn tốt, chống UV. Có đường ráp nối mềm mại, cho sự thoải mái khi sử dụng. Thao tác đeo vào đơn giản, dễ dàng mà chắc chắn.

FootJoy

Sản phẩm của FootJoy luôn được đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng. Ống tay chống nắng golf được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, tạo nên sự đẳng cấp cho người chơi. Chất lượng co giản, thấm hút mồ hôi. Đặc biệt không ôm quá sát, làm đau tay khi sử dụng.

Mizuno

Ống tay chống nắng golf Mizuno của Nhật Bản được thiết kế để chống tia UV 100%. Sản phẩm mang tới cảm giác dễ chịu khi sử dụng, có tính linh hoạt cao. Đặc biệt sợi vải mềm mại, dễ dàng vệ sinh và luôn giữ được chất lượng như ban đầu.

Hãy đầu tư vào một ống tay chất lượng để nâng cao kỹ năng và bảo vệ đôi tay của bạn. Mipa Golf hứa hẹn mang đến cho cộng đồng golfer những sản phẩm đi đầu xu hướng và chất liệu vô cùng cao cấp.

 

POSTER FOXSEOTOOL

Share This

About the author